du-lich-chau-au-2

Những điều thú vị về Châu Âu

Bạn đang có dự  định vi vu các nước Châu  u. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về Châu  u đó.

1.Người Italia thường không có thói quen uống cafe, nhất là capuchino vào lúc sau 12 giờ đêm. Họ quan niệm nó sẽ khiến bạn mất ngủ cả đêm và thức dậy với cái đầu mệt mỏi. Dùng Capuchino vào buổi sáng là tuyệt nhất.

2.Rất nhiều của hàng bánh mỳ rong Doner, bánh mỳ kẹp thit, có thể kế đến như bỉ, hà lan, anh , ý…Món ăn này vô cùng phổ biến và trở thành món ăn ưa thích mỗi buổi sáng của giới văn phòng.

3.Công viên Disneyland ở Anh là một trong những công viên hoạt hình đông du khách nhất trên thế giới. Không chỉ là trẻ nhỏ, công viên còn có khu vui chơi dành riêng cho người lớn và thanh thiếu niên.

Image result for du lịch châu âu

4.Nếu có cơ hôi đến Bỉ bạn sẽ ngạc nhiên rằng đây là đất nước có nhiều tàu điện và đường sắt nhất trên thế giới. Người dân ở đây sử dụng phương tiện chính của họ là tầu điện và tàu hỏa và bạn sẽ thấy rất ít ô tô được sử dụng ở các đường cao tốc.

  1. Bạn có tin rằng công trình tháp ngiêng Pisa phải mất tới hàng trăm năm để có thể xây dựng xong(200 năm). Tháp nghiêng Pisa giờ là điểm thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm và là điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân.

6.Bạn đến Thụy Điển và bạn sẽ nhận ra rằng đây là đất nước có số lượng nhà hàng McDonald nhất trên thế giới. Có thể coi Thụy điển là đất nước lười nấu ăn trong nhà nhất thế giới bởi phần lớn bữa ăn của họ là các món ăn nhanh.

Trên đây là những điểm thú vị mà bạn nên đọc qua để biết hơn về các nước ở Châu Âu.

Xem thêm những tin tức hay nhất của website

Leave a Comment