du-lich-sa-pa-cam-nang-tu-a-den-z-ivivu-com-1

Nên đến Sapa vào thời điểm nào

Mẹ thiên nhiên dường như ưu ái cho vùng đất những kỳ quan tuyệt vời. Và khí hậu cũng vậy, thời tiết nơi đây luôn mát mẻ, dễ chịu, khiến cho du khách đặt chân đến như chút đi bớt được những lo lắng thường ngày.
Đến với Sapa khách du lịch có thể đi bắt cứ vào thời điểm nào trong năm.

Image result for du lịch sapa
Nếu chọn đến vào mùa xuân du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành của cao nguyên này. Khung cảnh mùa xuân đẹp tuyệt vời làm say đắm lòng người với những vườn đào, vườn mận thi nhau khoe sắc. Đến với Sapa bạn còn có cơ hội leo nên đỉnh Hàm Rồng ngắm hoa hồng, một tuyệt tác đẹp mê hồn của thiên nhiên. Mùa hè Sapa được ví như một thành phố thu nhỏ của Châu, khí hậu mùa hè khá mát mẻ. Thời tiết mùa hè nơi đây như một chiếc điều hòa tự nhiên mát mẻ, để khách tìm đến tránh cái nóng gay gắt, chói trang của vùng đồng bằng. Màu xanh của núi rừng, màu xanh của các nương lúa, nương ngô, thấp thoáng đó là những ngôi nhà nhỏ mọc lên, tất cả hòa quện vào nhau để phác họa nên bức tranh Sapa sơn thủy hữu tình.
Mùa thu, Sapa như ướm lên cho mình một bộ áo mới. Không còn là màu xanh nữa mà giờ thay vào đó là màu vàng của những nương lúa đang vào độ gặt, màu vàng của ánh nắng chan hòa. Tới Sapa vào mùa thu là thời điểm đẹp nhất để ngắm cảnh, để du khách có thể chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khác đẹp nơi đây bên cạnh bạn bè và người thân.
Mùa đông ở Sapa rất đẹp và lãng mạn. Những năm gần đây du khách khắp nơi đổ về Sapa để ngắm cảnh tuyết rơi. Những bông tuyết trắng xóa rơi trên mặt đất, trên cành cây, phủ lên những mái nhà.Sapa lúc này như trở nên kỳ vĩ, đẹp đến mê lòng người.

Những tin tức mới nhất của website

Leave a Comment